CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP

CÔNG TY TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI  ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP Hotline: 0938 030 899 - 0948 135 159
Trang chủ Dịch vụ

Dịch vụ

Đông Y
Đông Y 03/05/2020 Bào chế nghiên cứu thuốc Đông dược, Trị bệnh theo phương pháp đông y kết hợp ăn uống Thực Dưỡng để có một cơ thể khoẻ mạnh .
Nhượng Quyền Kinh Doanh
Nhượng Quyền Kinh Doanh 03/05/2020 Nhượng quyền kinh doanh (nguyên văn từ tiếng Pháp: franchise, nghĩa là trung thực hay tự do) là việc cho phép một cá nhân hay tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hoá hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được thử thách trong thực tế của bên nhượng quyền ( HOPLONGGROUP) ở một điểm, tại một khu vực cụ thể nào đó trong một thời hạn nhất định để nhận một khoản phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hay lợi nhuận.
Ẩm thực Chay Dưỡng Sinh
Ẩm thực Chay Dưỡng Sinh 02/05/2020 Lợi ích của việc ăn chay thực dưỡng đối với sức khỏe con người Ăn chay thực dưỡng đúng cách sẽ giúp bạn đẩy lùi được bệnh tật, để đời sống tinh thần thêm thanh tịnh, thoải mái hơn. Ăn chay từ lâu đã là một hình thức ăn uống quen thuộc của con người. Có người ăn để giữ gìn sức khỏe, có người vì tâm hướng Phật không muốn sát sinh. Có rất nhiều phương pháp ăn chay khác nhau, trong đó phải kể đến phương pháp ăn chay thực dưỡng đang được rất nhiều người áp dụng.
Nhang Thảo Dược
Nhang Thảo Dược 05/03/2018 Nhang Quế , Nhang trầm thảo dược được làm từ vỏ cây quế , Bột trầm hương xay thành bột kết hợp 25 vị thuốc bắc như: tế tân, xuyên khung, thảo quả, đại hồi, tiểu hồi, ....trộn thêm bột cây keo bời lời tạo sự kết dính Nhang hoàn toàn làm 100% tự nhiên khi thắp cây Nhang thảo dược có mùi thơm nhẹ nhàng, ngọt và ấm cúng tạo dương khí cho ngôi nhà Có tác dụng: - xông nhà khử mùi ẩm mốc, ngăn ngừa côn trùng và muỗi khi thắp Nhang - Nhang ít khói thắp được trong phòng máy lạnh - Giúp thư giãn thắp Nhang khi ngồi thiền và tập yoga rất tốt - Ngừa bệnh hô hấp giúp thông hệ hô hấp - Rất tốt cho sức khoẻ người già và trẻ nhỏ
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ ĐườngChỉ Đường
Facebook