CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP

CÔNG TY TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI  ĐẦU TƯ HỢP LONG GROUP Hotline: 0938 030 899 - 0948 135 159
Trang chủ Hoạt động công ty

Hoạt động công ty

Kính thưa: Quý vị, Quý Bà Con, Quý khách hàng Trong và Ngoài Nước

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Hợp Long - HOPLONGGROUP. Xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến Quý vị, Quý Bà Con, Quý khách hàng Trong và Ngoài Nước

Công ty Hợp Long ( gọi tắt là HLG_ consutant) Kinh Doanh  lĩnh vực: Nhang Thảo Dược và Nhang Trầm nguyên chất, các loại Thảo dược trị bệnh, Ẩm thực chay Thực Dưỡng

Kính thưa quý vị với tình hình ô nhiễm nặng của Môi trường như hiện nay, đã đến lúc cảnh báo đến từng cá nhân, từng gia đình phải tự ý thức bảo vệ Môi trường sống xung quanh ta, trong Ngôi nhà của chúng ta... để mang lại sức khỏe tốt nhất, Môi trường trong lành cho Con Cháu và gia đình của chúng ta.

Công ty HLG_Consultant cùng các Lương Y và Những người trồng Trầm, nghiên Cứu về Trầm đã cho ra Công thức cho Cây NHANG THẢO DƯỢC HỢP LONG với Mục tiêu duy nhất : “ đóng góp giải độc Môi trường Ô nhiễm trong ngôi nhà, văn phòng, phòng ngủ… của gia đình,nơi bạn sinh sống và làm việc của bạn”.

Hàng ngày, ở những Gia đình của Quý vị nào có Thờ Cúng đốt Nhang, hoặc đi Chùa Thắp  Nhang cho Phật… có lẽ Quý vị không chú ý đến Cây Nhang mà Quý vị Thắp làm cho Quý vị dị ứng Hô Hấp, đau đầu, muốn nôn ói khi ngửi quá nhiều… Đó là CÂY NHANG LÀM TỪ HÓA CHẤT rất độc hại và chúng ta luôn nghĩ mình ngửi thấy mùi rất thơm, rất ưng bụng và thành thoái quen. Nên xin Quý vị hết sức chú ý và quan tâm về sự Độc Hại của Cây Nhang Hóa Chất.

Về Cây NHANG THẢO DƯỢC HỢP LONG làm 100% Thảo Dược Từ Thiên Nhiên ( Công thức gồm có 25 vị thuốc Bắc, 7 vị Cây & Rễ Thuốc Nam. Không những mang lại sức khỏe rất Tốt, Môi Trường Trong Sạch… Mà còn tạo ra dương khí cho ngôi nhà ,tẩy uế , Phòng ngừa các Bệnh về Hô Hấp, Viêm mũi , viêm xoang… cho Gia đình cho chúng ta.

Với sự khác biệt rất lớn CÂY NHANG HÓA CHẤT ( Độc Hại, Ô Nhiễm Môi trường Nặng, Tiềm ẩn Bệnh Ung thư…)  # khác hoàn toàn # CÂY NHANG THẢO DƯỢC HỢP LONG ( Thuốc Từ thiên nhiên, Làm cho Môi trường Trong sạch, Tốt sức khỏe, tẩy uế, phòng các bệnh về Hô Hấp, Viêm Xoang…) 

  • Mọi chi tiết xin Quý vị liên lạc điện thoại: 
  • Thành lập Nhà Phân Phối, Đại lí, mua hàng…
  • 0938.030.899 ( Mr Phú tư vấn) 
  • 0948.135.159 ( Phòng đặt hàng)
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ ĐườngChỉ Đường
Facebook